Đinh Đức Hoàng là một nhà báo mà chúng tôi ngưỡng mộ

27 tháng 1, 2022
1276 lượt xem

Mục Lục

  Với ngòi bút sắc sảo và quyết liệt, những bài báo của anh đều giống như những tập giấy nhớ lịch sử về thời đại chúng ta đang sống vậy. Khi trao tặng anh chiếc đồng hồ Romanson phiên bản “Tự hào Việt Nam”, Galle Watch xuất phát từ sự trân trọng với tài năng và con người đáng quý của anh.

  Và chúng tôi còn ngạc nhiên và cảm động hơn khi chiếc đồng hồ đang được anh sử dụng vào một mục đích cao cả và tốt đẹp: đấu giá để ủng hộquỹ Thiện Nhân, gây tiền phẫu thuật cho các em nhỏ không may không còn bộ phận sinh dục! Từ số tiền phát giá khởi điểm 4.000.000đ đã lên tới 100.000.000đ vào đêm hôm qua! Thật quá xúc động!

  Qúy khách hàng của chúng tôi, nếu Qúy vị có lòng thành, hãy cùng ủng hộ anh ấy, để lòng “Tự hào dân tộc” của chúng ta sẽ nở hoa, hiện hữu vì những ý nghĩ tốt đẹp với đồng bào mình nhé!

  Cho phép Galle Watch chúng tôi được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất và chân thành nhất đến với anh, cảm ơn anh, Đinh Đức Hoàng!

  “Chuỗi cửa hàng Galle Watch vừa gửi cho mình một chiếc đồng hồ. Bây giờ mình muốn bán nó để dành tiền cho những người cần hơn.

  Đầu tiên nói về chiếc đồng hồ. Mình xưa nay không đeo đồng hồ nên không có khái niệm, đẹp xấu, nhãn hiệu. Nhưng mình rất ghi nhận nỗ lực của Galle Watch, khi các bạn chỉ là nhà phân phối, nhưng đã đặt/thuyết phục các nhà sản xuất thực hiện những phiên bản riêng cho Việt Nam.

  Ở đâu đó, một vài thị dân cứ nói rằng tinh thần dân tộc bị "lợi dụng" để bán hàng. Nhưng trên thực tế, không nhiều nhãn hàng làm điều mà Galle Watch làm, bắn đi một thông điệp về chủ quyền trên sản phẩm. Không nhiều đâu. Các nhà kinh doanh không thích dính đến chính trị.

  Đồng hồ có bản đồ Việt Nam với đủ 2 quần đảo. Trên hộp có ghi 2 câu thơ của Lý Thường Kiệt. Sông núi nước Nam vua Nam ở. Rành rành phân định ở sách trời. Hai câu này, khi Henry Kissinger, người đã cùng tham gia "đưa miền Bắc về thời kỳ đồ đá" năm 1972, đến thăm bảo tàng lịch sử Việt Nam và được nghe dịch lại, ông ta đã thốt lên rằng, đây chẳng phải là điều 1 khoản 1 Hiệp định Paris hay sao. Nước Việt Nam của người Việt Nam.

  Tinh thần của cái bản đồ, in rất nhã trên mặt đồng hồ, tất nhiên không chỉ nói về chủ quyền đảo.

  Galle Watch đặt hàng một vài thương hiệu đồng hồ sản xuất các phiên bản này, và gửi tặng một số người. Mình nhận một chiếc của Romanson, một thương hiệu Hàn Quốc. Nói thật là giá chiếc đồng hồ không bằng giá status thương mại của Hoàng trên thị trường đâu, nhưng mình cảm thấy dễ chịu khi nhìn nó. Vì không đeo, nên muốn bán. Quỹ Thiện Nhân và những người bạn hiện còn thiếu khoảng hơn 1 tỷ đồng để phẫu thuật cơ quan sinh dục cho các cháu vào tháng 11 này. Đấy là trình bày thế. Còn giá khởi điểm mình muốn chỉ là 4 triệu đồng. Mình nghĩ nó là một món quà nhỏ giá tốt với những người thích. Nếu các bạn không mua, có thể share để nó đến được người cần.

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD