Địa chỉ phân phối các thương hiệu thuộc Swatch Group

27 tháng 1, 2022
682 lượt xem

Mục Lục

  Swatch Group dưới sự lãnh đạo tài ba của Nicolas G.Hayek không chỉ là niềm tự hào dân tộc của người Thụy Sĩ mà được mệnh danh là ông hoàng của ngành công nghiệp đồng hồ trên toàn thế giới. Vậy đâu là địa chỉ phân phối những mẫu đồng hồ tới từ các thương hiệu nằm trong tập đoàn Swatch Group tại Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu với Galle Watch nhé!   

   

  Trong những năm 80, khi toàn thị trường đồng hồ Thụy Sĩ đang đứng trước nguy cơ sụp đổ trước sự lấn sân mạnh mẽ của những sản phẩm tới từ Nhật Bản, Hayek - bằng lòng tự tôn dân tộc đã quyết tâm vực dậy ngành đồng hồ của nước mình. Đến năm 1998, Nicolas G.Hayek thành lập SMH thông qua việc sáp nhập 2 công ty tài chính ASUAG và SSIH, đồng nghĩa với việc thâu tóm 2 thương hiệu đồng hồ Omega và Tissot. Sau đó, ông đã đổi tên công ty thành The Swatch Group, Ltd.

   

   

  Bằng việc phá bỏ mọi quy tắc cũ kỹ, Hayek đã vực dậy cả một nền đế chế Thụy Sĩ sau kỳ khủng hoảng kinh tế trầm trọng bằng cách thiết kế dòng đồng hồ “chất lượng cao, giá thành hợp lý, phong cách, tràn đầy sức sống và cảm xúc” cho tệp đối tượng khách hàng tiềm năng hoàn toàn mới ở độ tuổi 19-39 tuổi với yếu tố thời trang được đặt lên hàng đầu. Chỉ vài năm sau đó, đồng hồ Swatch nhanh chóng trở thành một biểu tượng của Thụy Sĩ và tạo ra chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nhờ vào định hướng khác biệt mang tính đột phá này của ông, Swatch Group đã trỗi dậy để trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với đồng hồ Nhật Bản lúc bấy giờ.

   
   
  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD