Đánh giá đồng hồ Edox có tốt không? mua đồng hồ Edox ở đâu?

27 tháng 1, 2022
2200 lượt xem

Mục Lục

  Những đánh giá đồng hồ Edox hiện nay trên thị trường có khá ít vì dường như thương hiệu này chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam. Galle Watch sẽ cùng bạn tìm hiểu về đồng hồ Edox qua bài viết say đây.

  Giới thiệu thương hiệu

  Edox được thành lập vào năm 1884 bởi Christian Ruefli-Flury, trong tiếng Hy Lạp Edox nghĩa là “giờ”.

  Vào thế kỉ 20, thương hiệu Edox làm nên một trào lưu mới khi là thương hiệu đầu tiên làm đồng hồ đeo tay vào thời mà đồng hồ bỏ túi còn thịnh hành. Không đi theo trào lưu mà tạo nên trào lưu mới là điều mà thương hiệu Edox đã làm được. Nhiều phát minh trong suốt quá trình sự nghiệp của thương hiệu đã giúp Edox tiến xa hơn trong giới chế tạo đồng hồ. Đặc biệt nhất đó chính là thương hiệu đã phát minh ra núm điều chỉnh có hiệu suất cao nhất thế giới vào thời điểm bấy giờ.

  Hiện nay thương hiệu Edox sản xuất cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ, hơn nữa thương hiệu này còn được đặc biệt ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

  Đồng hồ Edox có tốt không?

  Chất lượng bộ máy

  • Khả năng chống nước của đồng hồ Edox cực kì tốt, đối với các thương hiệu khác chỉ số chống nước chỉ vào khoảng 3 bar hoặc 5 bar thì đồng hồ Edox lên tới lên đến 500m (50 bar). Đối với đồng hồ chính hãng thì có thể hoạt động ở độ sâu 100 mét so với mực nước biển. Bạn sẽ không cần phải lo lắng với khả năng chống nước của đồng hồ Edox nữa.
  • Pin đồng hồ Edox có tuổi thọ từ 2 – 3 năm và bạn cần phải thay pin định kì để giữ cho bộ máy đồng hồ hoạt động tốt và không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồng hồ. Nếu trước thời gian thay pin đồng hồ có những hiện tượng như chạy sai, chết máy thì bạn cần đem đến cửa hàng để kiểm tra. Pin đồng hồ bạn nên đem đến cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành vì thay pin ở nhà có thể thiếu dụng cụ hoặc không có đủ tay nghề làm ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ.

  Thiết kế

  Đồng hồ Edox có rất nhiều dòng đồng hồ với nét đặc trưng của các dòng là khác nhau. Về cơ bản thiết kế của đồng hồ Edox khá cầu kì, tỉ mỉ nhưng không mất đi sự tinh tế và sang trọng.

  Toàn bộ chất liệu chế tạo đồng hồ đều có chất lượng cao. Mặt đồng hồ được chế tạo từ sapphire cứng và trong có tác dụng vô cùng lớn trong việc bảo vệ bộ máy đồng hồ khỏi các tác động của ngoại lực. Khung đồng hồ được làm từ thép không gỉ và đã được qua quá trình mạ PVD nên có màu sắc cũng độ nhẵn bóng vô cùng tốt.

  edox-les-vauberts

  Phần mặt số của đồng hồ Edox được thiết kế cầu kì với nhiều chi tiết khác nhau. Đôi khi một số mẫu đồng hồ còn để lộ phần máy cơ tinh xảo bên trong tạo nên một vẻ đẹp lạ của chiếc đồng hồ. Một vài chiếc đồng hồ Edox khác trên mặt số còn có hình của quả địa cầu cùng các kinh tuyến vĩ tuyến, đó chính là nét cầu kì không thể nhầm lẫn Edox với bất kì thương hiệu nào.

  Chế độ bảo hành

  Thương hiệu Edox có bảo hành quốc tế cho đồng hồ chính hãng trong vòng hai năm. Bên cạnh đó thương hiệu Edox có một dịch vụ định kì 3 – 5 năm cho đồng hồ vì luôn có sự mài mòn trong quá trình sử dụng đồng hồ. Dịch vụ này liên quan đến việc tháo dỡ, làm sạch, bôi trơn đồng hồ và lắp ráp đồng hồ lại. Dịch vụ này nhằm đảo bảo đồng hồ cửa khách hàng sẽ hoạt động chính xác.

  Bạn có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành hoặc nhà bán lẻ chính thức của Edox trước khi đem đồng hồ đi bảo hành để nhận được hướng dẫn cụ thể. Những điều cần thiết khi gửi đồng hồ đi bảo hành:

  • Xuất trình thả bảo hành Edox quốc tế ( thẻ bảo hành phải có tem, ngày mua và số seri của nhà bán lẻ).
  • Trong trường hợp bạn mất thẻ, vui lòng ghi rõ thông tin sau: xem số tham chiếu, số, ngày mua, tên đầy đủ và địa chỉ của nhà bán lẻ.
  • Cung cấp lại đầy đủ thông tin của bạn cho cơ sở để có thể dễ dàng liên lạc.
  • Nếu bạn gửi đồng hồ thì hãy đảm bảo có miếng bảo vệ đồng hồ trong suốt quá trình di chuyển không bị vỡ, hỏng.

  Giá của đồng hồ Edox

  Một chiếc đồng hồ Edox có giá bán lẻ trung bình là khoảng từ 12.000.000 đến hàng trăm triệu đồng. Với chất lượng cùng danh tiếng của thương hiệu Edox thì đây là một mức giá tương xứng. Mỗi năm công ty sản xuất ra khoảng 70.000 – 90.000 chiếc đồng hồ.

  Địa chỉ mua đồng hồ Edox

  Cực kì may mắn đối với người muốn mua đồng hồ Edox là có công ty Lâm Trân có kinh doanh đồng hồ Edox chính hãng và công ty này là đối tác của Edox, điều này đã được khẳng định trên trang chủ của thương hiệu Edox.

  Nhưng cũng có nhiều các khác để bạn có được một chiếc đồng hồ chính hãng, bạn có thể tìm mua hàng xách tay. Nếu các thương hiệu và sản phẩm phổ biến thì hàng xách tay có thể có sẵn nhưng một số thương hiệu không phổ biến thì bạn có thể đặt hàng. Nhưng khi tìm mua hàng xách tay bạn nên cẩn thận về chất lượng đồng hồ.

  Những đánh giá đồng hồ Edox đều chỉ ra rằng đây là một chiếc đồng hồ cực kì đáng mua nên bạn đừng ngần ngại mà hãy sắm ngay một chiếc đồng hồ Edox cho BST của mình nhé!

   
  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD