Cùng Galle Watch: Tăng tốc Khởi nghiệp Kickstart 2017

27 tháng 1, 2022
88 lượt xem

Mục Lục

  Kickstart 2017, họ là ai?

  Là chương trình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp có sản phẩm đổi mới, sáng tạo hoàn thiện năng lực cạnh tranh và tăng tốc phát triển, Chương trình Khởi nghiệp Kickstart 2017 được triển khai bởi mạng lưới nhà đầu tư thiên thần Việt Nam - IAngel, bao gồm Công ty Cổ phần Đầu tư Innovation Hub (InnoHub) phối hợp với Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học – Công nghệ Việt Nam (SVF)Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK Holdings) thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST).

   

  Galle Watch và Kickstart đã bén duyên như thế nào?

  Được tổ chức dài kì với nhiều chặng khác nhau, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được huấn luyện chuyên môn và có cơ hội trình bày về các dự án của mình để thu hút các nhà đầu tư, Kickstart 2017 đã trở thrành một bệ phóng cho các doanh nghiệp phát triển trong tương lai.

   

  Nhận thấy ý nghĩa và giá trị thực tiễn Kickstart 2017 đem lại không chỉ cho cá nhân các doanh nghiệp mà cho cả cộng đồng, Galle Watch vô cùng tự hào khi quyết định trở thành một trong những nhà tài trợ của Tăng tốc cùng Kickstart 2017.

  Đặc biệt, trong vòng thi cuối cùng Demoday diễn ra tại Innovation Hub, Galle Watch rất vui khi được có mặt tại đây, lắng nghe những ý tưởng khởi nghiệp đầy sáng tạo đến từ các doanh nghiệp khác nhau như OBEE với dự án phát triển sản phẩm đồ chơi giáo trí nhận diện tương tác;  Mô hình nhượng quyền kinh doanh quán cà phê Rain Coffee hay Nền tảng công nghệ giúp tư vấn, lên ý tưởng tiệc cưới Ladaku TV... 10 Doanh nghiệp với 10 dự án mới lạ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách mời và nhà đầu tư có mặt tại Innovation Hub. Với phần quà là chiếc đồng hồ chính hãng dành tặng cho start-up xuất sắc nhất, Galle Watch mong muốn có thể là nguồn động viên và hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ trên con đường tìm kiếm chỗ đứng của mình trên thị trường cũng như góp phần xây dựng một cộng đồng ngày càng phát triển.

   

  Thông điệp từ Galle Watch

  Đối với Galle Watch, bên cạnh mục tiêu phát triển công ty, phát triển cộng đồng cũng luôn được đặt làm một trong những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới. Bởi vậy, không chỉ dừng lại ở Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Kickstart 2017, Galle Watch hi vọng rằng trong hiện tại cũng như tương lai sắp tới, thông qua các hoạt đồng xã hội, đơn vị sẽ mang lại nhiều hơn nữa những tác động tích cực tới cộng đồng.

   
  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  Mua hàng online 24/7

  Tất cả các ngày trong tuần
  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD