CHÍNH SÁCH MUA ĐỒNG HỒ TRẢ GÓP 0% TẠI GALLE WATCH

27 tháng 1, 2022
1507 lượt xem

Mục Lục

  Bên cạnh những yếu tố như cung cấp sản phẩm chính hãng đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, Galle Watch cũng luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng cùng những chính sách ưu đãi mua hàng hấp dẫn nhất. Dù là những khách hàng thân thiết, VIP hay những khách hàng mới còn đang đắn đo, phân vân về giá thành hay chất lượng thì Galle Watch vẫn luôn đầu tư những chương trình phù hợp và giá trị. Qua đó, chứng minh rằng Galle Watch là điểm đến đáng tin cậy nhất của người tiêu dùng Việt.

   

   

  Không chỉ các chương trình ưu đãi về giá mà chính sách trả góp cũng là một trong những mối quan tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Galle Watch. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Galle Watch kết hợp cùng Payoo - Hệ thống ví điện tử uy tín liên kết tới 22 ngân hàng nội địa và quốc tế mang tới cho khách hàng một hình thức thanh toán uy tín và bảo mật thông tin cao. Trong khuôn khổ chính sách, Galle Watch triển khai mức ưu đãi trả góp 0% (miễn phí lãi suất) khi thanh toán qua hệ thống Payoo. Cụ thể:

   

  • Điều kiện áp dụng: Toàn bộ khách hàng chọn phương thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng qua hệ thống Payoo khi mua đồng hồ tại Galle Watch.

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/07/2019 đến hết ngày 31/12/2019.

  • Danh sách ngân hàng: Sacombank, HSBC, Techcombank, Maritime Bank, CitiBank, Eximbank, SeaBank, VPBank, Standard Chartered, VIB, FE Credit, TPBank, ShinHan Bank, Nam A Bank, SCB, OCB, VietinBank, SHB, BIDV, Vietcombank, ACB và Kiên Long Bank.

  • Thời hạn áp dụng trả góp: Khách hàng có thể chọn gói trả góp 3 tháng hoặc 6 tháng.

  Bên cạnh ưu đãi trả góp, khách hàng sẽ được tặng thêm 100.000 VNĐ vào tài khoản điện thoại (*) với mỗi giao dịch thanh toán thành công.

  (*) Vào thứ 6 hàng tuần, hệ thống Payoo sẽ thực hiện cộng 100.000 VNĐ vào tài khoản điện thoại của khách hàng.

  Chi tiết trả góp xem tại đây

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD