Certina Urban lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng

27 tháng 1, 2022
1573 lượt xem

Mục Lục

  Nhắc tới Certina, nhiều người thường nghĩ ngay tới những mẫu đồng hồ mạnh mẽ và khỏe khoắn đúng với tinh thần thể thao mà thương hiệu này luôn theo đuổi. Tuy nhiên thì với bộ sưu tập Urban, Certina đã mang tới những sản phẩm với vẻ ngoài thanh lịch, phù hợp hơn với những công dân thành thị, những người làm công việc văn phòng nhưng vẫn giữ lại sức mạnh của bộ máy Thụy Sĩ cùng công nghệ bảo vệ DS đặc biệt của mình.

  Nếu là người ưa thích phong cách cổ điển và thanh lịch, bạn sẽ bị thuyết phục bởi các mẫu đồng hồ nằm trong dòng sản phẩm DS-1 Powermatic 80, DS Caimano Powermatic 80 hay DS Caimano Lady với mặt số vintage cùng dây đeo bằng da bò dập vân cá sấu được cung cấp bởi Galle Watch.

  Chi tiết sản phẩm : https://live.gallewatch.ecommage.com/dong-ho-nu-pc139/dong-ho-nu-certina-c0332343611800.html

  Còn nếu bạn ưa thích sự mạnh mẽ nhưng vẫn đầy lịch lãm, Certina mang tới cho bạn dòng sản phẩm DS-8 như Chronograph Moon phase, Lady Moon phase hay First Lady Chronograph Moonphase với chức năng lịch tuần trăng, bấm giờ thể thao đầy cá tính.

  Cuối cùng, nếu bạn là một quý ông ưa thích sự sang trọng hay một quá bà, quý cô theo đuổi phong cách điệu đà, hãy thử trên tay những mẫu đồng hồ thuộc dòng sản phẩm DS Podium và DS Caimano. Với thiết kế sạng trọng, các chi tiết mạ demi vàng hồng cùng mặt số khảm trai, chắc chắn những mẫu đồng hồ này sẽ làm cho bạn hài lòng.

  Chi tiết sản phẩm : https://live.gallewatch.ecommage.com/dong-ho-nam-pc138/dong-ho-nam-certina-c0334501608100.html

  Certina tạo nên sự thay đổi rõ ràng về mặt ngoại hình trên bộ sưu tập Urban tuy nhiên thì thương hiệu này vẫn duy trì được những tính năng đỉnh cao nhất của mình trên những sản phẩm này với công nghệ Double Security cùng mức chống nước tối thiểu là 100m, mang tới sự tự tin cho người dùng cũng như đảm bảo khả năng vận hành hoàn hảo của đồng hồ. 

  Nếu bạn là người ưa thích phong cách lịch lãm và sang trọng nhưng vẫn đòi hỏi khả năng vận hành mạnh mẽ trên những chiếc đồng hồ của mình, hãy tới ngay các điểm bán của Certina thuộc hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch  và trên tay những cỗ máy thời gian thuộc bộ sưu tập Urban nhé!

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD