CÁCH NHẬN BIẾT KHI ĐỒNG HỒ CẦN THAY PIN

27 tháng 1, 2022
924 lượt xem

Mục Lục

  Những mẫu đồng hồ điện tử luôn được ưa chuộng nhờ vào sự chính xác và giá thành hợp lý. Để duy trì hoạt động, đồng hồ điện tử cần tới nguồn năng lượng từ viên pin nhỏ xinh được trang bị bên trong bộ máy. Tuy nhiên thì trải qua quá trình sử dụng, nguồn năng lượng này sẽ vơi dần và bạn cần phải thay thế pin cho đồng hồ. Vậy bạn đã biết khi nào chiếc đồng hồ của mình cần thay pin hay chưa?

  Tùy theo loại máy cũng như nhà sản xuất, tuổi thọ của viên pin đồng hồ có thể dao động trong khoảng từ 24 đến 36 tháng. Tuy nhiên thì thời lượng này cũng có thể bị thay đổi tùy thuộc vào mức độ sử dụng của bạn. Để xác định thời điểm cần thay pin đồng hồ, bạn có thể quan sát một số dấu hiệu như: đồng hồ chạy lúc nhanh lúc chậm hoặc bị sai giờ. Nếu chiếc đồng hồ của bạn đã xuất hiện những dấu hiệu trên, hãy nhanh chóng mang đi thay pin nhé!

  Tri ân khách hàng đã cùng đồng hành suốt thời gian qua, Galle Watch gửi tới các bạn chương trình “THAY PIN MIỄN PHÍ - CHO NĂM MỚI NĂNG LƯỢNG TRÀN ĐẦY”. Cụ thể:

  - Thay pin MIỄN PHÍ đối với tất cả các mẫu đồng hồ đeo tay quartz điện tử, áp dụng cả với những sản phẩm không mua tại Galle Watch.

  - Thời gian: Từ ngày 20/01/2019 đến ngày 02/02/2019.

  - Địa điểm: 
  + Galle Watch 41 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  + Galle Watch 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

    + Galle Watch 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP HCM
  + Galle Watch 717 CMT8, P6, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, bạn còn chần chừ gì nữa, tới ngay Galle Watch thôi nào!

  Đặc biệt, kể từ ngày 17/01/2019 đến ngày 17/02/2019, Galle Watch dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 40% đối với hàng nghìn mẫu đồng hồ thuộc các thương hiệu như: Century, Perrelet, Chronoswiss, Frederique Constant, Certina, Seiko, Romanson...

  Chi tiết chương trình: http://bit.ly/DonXuan2019CungGalleWatch

  Hãy tới với Galle Watch ngay từ hôm nay để mua sắm đồng hồ chính hãng với ưu đãi ngập tràn nhé!

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD