Bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu uy tín?

27 tháng 1, 2022
12155 lượt xem

Mục Lục

  Bảo hành đồng hồ Citizen ở đâu?” là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về địa chỉ bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng, thương hiệu sở hữu những chiếc đồng hồ đang được rất nhiều người ưa chuộng.

  Trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng:

  Bảo hành toàn cầu đồng hồ Citizen:

  Thế nào là bảo hành toàn cầu?

  Bảo hành toàn cầu ở đây không phải là bảo hành ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà chỉ là bảo hành quốc tế, tức là chế độ bảo hành được áp dụng ở các quốc gia có địa điểm bảo hành được ủy quyền bởi hãng (trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng chính hãng ).

  Tại một số quốc gia có cửa hàng chính hãng nhưng lại không có trung tâm bảo hành quốc tế do một trung tâm bảo hành cần rất nhiều máy móc công nghệ cao và thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn tay nghề nên nhiều hãng chỉ đặt một trung tâm dịch vụ đáp ứng quy chuẩn quốc tế cho một khu vực.

  Để kiểm tra xem sản phẩm có được bảo hành toàn cầu không, danh sách các quốc gia cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm đó, thông tin liên hệ với trung tâm bảo hành toàn cầu tại quốc gia đó,... bạn có thể truy cập vào website chính thức của mỗi hãng hoặc liên hệ với cửa hàng, nhà phân phối chính hãng.

  Đồng hồ Citizen có được bảo hành toàn cầu không?

  Là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng, Citizen luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về cả những sản phẩm chính hãng cũng như chính sách dịch vụ, chế độ bảo hành của hãng. Khi mua đồng hồ Citizen chính hãng, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành toàn cầu với thời gian bảo hành lên tới 01 năm cho máy và pin. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng.

  Địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng tại Việt Nam:

  Địa chỉ trung tâm bảo hành:

  Tại Việt Nam hiện có 2 trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng là:

  - Tại miền Bắc: 83 Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  - Tại miền Nam: 55 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

  Dịch vụ chính:

  thay-pin-dong-ho-citizen

  - Kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng cách check seri và một số nét riêng mà các đồng hồ nhái không làm được.

  - Sửa chữa, thay thế phụ kiện cho đồng hồ, đo độ chính xác,...

  Điều kiện bảo hành:

  Các trường hợp được bảo hành:

  Điều kiện, thủ tục bảo hành đồng hồ Citizen:

  Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ hoặc Sổ bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ hoặc Sổ bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ ( nếu có), địa chỉ bán, ngày mua hàng. Thẻ hoặc sổ bảo hành phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và Đồng hồ còn trong thời hạn bảo hành theo qui định cụ thể của từng hãng đồng hồ.

  Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành và không được gia hạn thêm sau khi hết thời hạn bảo hành.

  Các trường hợp được bảo hành miễn phí:

  Trong trường hợp đồng hồ của bạn còn trong thời gian bảo hành, đủ điều kiện bảo hành và không vi phạm vào một trong các điều kiện không được bảo hành thì sẽ nhận được bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

  Khi đã hết thời hạn bảo hành quốc tế nhưng vẫn còn thời hạn bảo hành từ nhà phân phối thì bạn vẫn sẽ nhận được chế độ bảo hành miễn phí riêng của nhà phân phối.

  Các trường hợp bảo hành tính phí:

  Khi hết thời gian bảo hành hoặc còn thời gian bảo hành nhưng không nằm trong điều kiện bảo hành, bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hãng nhưng phải trả một khoản chi phí cho việc sửa chữa.

  Các trường hợp không được bảo hành:  

  - Không bảo hành đồng hồ không có phiếu bảo hành của chính hãng.

  - Thiệt hại trong quá trình sử dụng của người dùng, không phải do lỗi của vật liệu hay kĩ thuật.

  - Hư hại do tai nạn hoặc không thực hiện đúng theo các quy định trong hướng dẫn sử dụng.

  - Các hư hỏng/trầy xước đối với mặt kính, dây đeo hoặc các thành phần khác do hao mòn hoặc tai nạn.

  - Đối với những mẫu đồng hồ chống nước bị hư hỏng do hơi ẩm tràn vào từ việc mở đồng hồ, các bộ phận bị vỡ hoặc hư hỏng.

  - Thiệt hại do người dùng không bảo dưỡng đúng theo lịch trình: Thay pin ngay khi đồng hồ hết pin (trừ Eco-Drive ). Đối với những mẫu đồng hồ chống nước, bao gồm cả Eco-Drive phải được kiểm tra và đóng lại trong vòng hai đến ba năm hoặc bất cứ khi nào thay pin.

  - Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được hãng chỉ định chính thức hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.

  Bảo hành đồng hồ tại Galle Watch

  Riêng với đồng hồ Citizen mua tại Galle Watch, ngoài chính sách bảo hành từ hãng, Galle còn cung cấp thêm cho bạn quyền lợi đặc biệt: Thay pin miễn phí trọn đời sản phẩm áp dụng đối với tất cả các thương hiệu đồng hồ khi mua tại Galle Watch từ ngày 01/03/2017. Tham khảo chi tiết chính sách bảo hành đồng hồ tại Galle Watch.

  Hi vọng bài viết Địa chỉ bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng đã giúp ích được cho bạn. Và đừng quên tới hệ thống cửa hàng Galle Watch để lựa chọn những chiếc đồng hồ nam hay đồng hồ nữ với sự tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD