Back to school' tưng bừng hơn với ưu đãi đặc biệt của Galle Watch dành cho các bạn Sinh Viên

Ngày 27 tháng 1 năm 2022
462 lượt xem

Bỏ lại kỳ nghỉ hè sau lưng, các bạn sinh viên - tân sinh viên đã quay trở lại cuộc sống sôi động với đầy ắp những hoạt động học tập, trải nghiệm, thể thao... Nhân dịp này, Galle Watch xin gửi đến những ưu đãi đặc biệt cho các bạn sinh viên, tạo điều kiện giúp các bạn được sở hữu một chiếc "máy" kiểm soát thời gian, cũng như một item thời trang gây được sự chú ý.

Với tôi, cuộc sống sinh viên luôn bận rộn và nhộn nhịp, 7h - Lên giảng đường, 9h - Thực hành, 13h - Brainstorm với team về project mới nhận, 16h - Giao lưu bóng đá với lớp láng giềng... Chỉ đơn giản như vậy cũng thấy khối lượng việc cần làm nhiều thế nào, và đủ biết việc kiểm soát thời gian quan trọng thế nào.

Tất nhiên, ở thời đại smartphone như bây giờ, có thể dùng điện thoại để kiểm soát mọi thứ. Tuy vậy, nếu đeo một chiếc đồng hồ trên tay, cảm giác sẽ khác hẳn, việc kiểm soát và có trách nhiệm với thời gian biểu của mình sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi đôi khi bạn ngại rút điện thoại ra, hoặc đang bận... chơi game không muốn thoát ra xem giờ chẳng hạn.

Ngoài ra, nếu là một thương hiệu chính hãng, một sản phẩm đẹp hoàn mỹ, phù hợp với style mặc đồ của bạn thì sẽ không còn gì tuyệt vời hơn. "Chất & Nhất" - đó là những gì Galle Watch muốn truyền tải đến người sử dụng.

Để giúp các bạn, những sinh viên - tân sinh viên, người của thế hệ mới, tiếp cận với chiếc đồng hồ yêu thích nhanh chóng hơn, Galle Watch xin gửi đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn có thẻ sinh viên còn thời hạn sử dụng. Ngoài ra còn có những phần quà thiết thực như sạc dự phòng, cốc... cho các bạn. 

Chương trình sẽ diễn ra từ 20/08 đến 05/09.

Cụ thể:

- Ưu đãi 5% cho đồng hồ thuộc thương hiệu Orient

- Ưu đãi 10% cho đồng hồ thuộc các thương hiệu Festina, SwatchFreelookBering, Daniel Klein

- Ưu đãi 20% cho đồng hồ thuộc các thương hiệu Francis DelonRomanson

Áp dụng: Trên hệ thống Galle Watch trên toàn quốc và online

Chi tiết xin liên hệ số hot line: 1800 6785

Với các bạn tân sinh viên, chỉ cần mang giấy nhập học đến điểm bán là đủ để tận hưởng những ưu đãi kể trên.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh đến với các địa điểm kể trên của Galle Watch để trải nghiệm trên tay những siêu phẩm đồng hồ của các thương hiệu lớn thôi!

Một số sản phẩm HOT dịp ưu đãi này:

Festina F20219/2

Swatch GM417

Romanson RL6A29LWBK

Bạn đã thích bài viết này?
0

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD