Danh sách cửa hàng còn hàng

Tầng 3, 146 Nguyễn Khánh Toàn, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

TẠI SAO NÊN CHỌN GALLE

100% chính hãng tiêu chuẩn quốc tế

Gói bảo dưỡng Galle Care

Trung tâm bảo hành ủy quyền

Miễn phí thay pin trọn đời

Hỗ trợ trả góp 0%

100% Freeship

Mô tả sản phẩm

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO MỌI MÔI TRƯỜNG
Forerunner 745 được thiết kế để giúp bạn đi đến nơi mà môn thể thao của bạn đưa đến. Sản phẩm được thiết kế để chứa tới 200 bài tập chạy, đạp xe và bơi đường dài.

BỀN VÀ THỜI TRANG
Thoải mái và nhẹ, Forerunner 745 là phụ kiện cổ tay hoàn hảo cho mọi sự kiện thể thao và hoạt động xã hội.


CÁC BÀI TẬP GỢI Ý HÀNG NGÀY
Đối với hướng dẫn tập luyện đưa bạn và mức độ thể dục của bạn vào tài khoản, hãy nhận các đề xuất chạy và đạp xe hàng ngày dựa trên khối lượng tập luyện hiện tại và tình trạng tập luyện của bạn.


HIỆU QUẢ LUYỆN TẬP
Xem bài tập của bạn ảnh hưởng đến phát triển của sức bền, tốc độ và sức mạnh như thế nào với phản hồi về hiệu quả luyện tập cho cả hiếu khí và kỵ khí.


CỐ VẤN PHỤC HỒI
Việc cho cơ thể thời gian để phục hồi giữa các buổi tập là rất quan trọng. Sau mỗi buổi tập, cố vấn phục hồi tích hợp sẽ cho bạn biết thời gian nghỉ ngơi trước khi thực hiện một nỗ lực lớn khác.


ỨNG DỤNG THỂ THAO TÍCH HỢP
Nhận hồ sơ hoạt động tích hợp về chạy, ba môn phối hợp, đạp xe, bơi, theo dõi hoạt động chạy và nhiều hơn nữa. Đối với các cuộc đua và hai môn phối hợp, chuyển đổi môn thể thao chỉ bằng một nút nhấn.


KHUYẾN KHÍCH
Tập luyện thông minh hơn với VO2 max, một chỉ số về hiệu suất mong đợi của bạn. Số liệu này thậm chí còn tính đến những thay đổi về hiệu suất có thể do nhiệt độ hoặc độ cao gây ra.


TÍNH NĂNG DỰ BÁO CUỘC ĐUA
Công cụ chuyên dụng này xem xét mức độ và lịch sử tập luyện của bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu cuộc đua của mình và xem tác động của việc tập luyện đến thời gian kết thúc dự đoán của bạn.


ĐIỀU KIỆN HIỆU SUẤT
Trong khi bạn chạy, Forerunner 745 phân tích tốc độ, nhịp tim và thay đổi nhịp tim để đánh giá thời gian thực về hiệu suất hiện tại của bạn.


CƯỜNG ĐỘ LUYỆN TẬP
Số liệu này đánh giá tải trọng luyện tập tổng thể của mình, đo khối lượng bài tập của bạn trong 7 ngày qua và so sánh nó với phạm vi tối ưu cho sự tập luyện của bạn và lịch sử luyện tập gần đây.


TRẠNG THÁI LUYỆN TẬP
Chỉ số này đánh giá lịch sử luyện tập gần đây của bạn và các chỉ số hoạt động để cho bạn biết xem bạn có đang luyện tập hiệu quả, đạt thành tích hay vượt thành tích.


ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
Nhận dữ liệu nhịp tim2 cùng với các cảnh báo nếu nhịp tim của bạn quá cao hoặc quá thấp trong khi bạn nghỉ ngơi. Đo nhịp tim của bạn đập trong quá trình hoạt động, thậm chí dưới nước.


ĐỘNG LỰC HỌC CHẠY BỘ
Khi được sử dụng với phụ kiện tương thích3, Forerunner 745 đo các chỉ số chạy quan trọng như nhịp, độ dài sải chân, thời gian tiếp xúc mặt đất và cân bằng và hơn thế nữa.


ĐA GNSS
Truy cập nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi trong các môi trường khó khăn hơn so với GPS.


GARMIN COACH
Các kế hoạch này có hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên môn và các kế hoạch luyện tập miễn phí phù hợp với bạn và mục tiêu của bạn Và các bài tập được đồng bộ hóa ngay với đồng hồ của bạn.


TẠO THÊM KHÓA HỌC
Tạo các khóa học trong ứng dụng Garmin Connect của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ hết chỗ để chạy. Hoặc lập kế hoạch trên các nền tảng khác như Strava và Komoot, sau đó tự động đồng bộ hóa chúng với Forerunner của bạn.


TUYẾN ĐƯỜNG PHỔ BIẾN CỦA TRENDLINE™
Sử dụng hàng tỉ dặm của dữ liệu mà vận động viên và các tay đua xe đạp đã tải lên, Garmin Connect có thể tìm ra con đường tốt nhất - lựa chọn những con đường (và những con đường mòn) được đi nhiều nhất.

CẢM BIẾN MÁY ĐO NHỊP TIM VÀ NỒNG ĐỘ OXI TRONG MÁU
Cảm biến dựa trên cổ tay4 này theo dõi mức độ bão hòa ôxy trong máu để hỗ trợ theo dõi giấc ngủ và điều chỉnh độ cao nâng cao.


CÔNG CỤ THEO DÕI NĂNG LƯỢNG CƠ THỂ
Theo dõi mức năng lượng cơ thể để có thể chọn thời gian tốt nhất cho hoạt động và nghỉ ngơi.


THEO DÕI KINH NGUYỆT
Theo dõi chi tiết chu kỳ, ghi lại các triệu chứng thể chất và cảm xúc, và lưu ý các loại chu kỳ đều, không đều hoặc mãn kinh để hiểu rõ hơn về cơ thể bạn.


ÂM NHẠC NGAY TRÊN CỔ TAY CỦA BẠN
SĐồng bộ hóa danh sách phát của bạn từ các dịch vụ phát nhạc được chọn5 - chẳng hạn như Deezer, Amazon Music và Spotify® - ngay với đồng hồ của bạn.


THÔNG BÁO THÔNG MINH
Nhận email, văn bản và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích.


TÍNH NĂNG THEO DÕI VÀ AN TOÀN
Nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc đồng hồ của bạn cảm thấy đã xảy ra sự cố, các tính năng hỗ trợ và phát hiện sự cố6 sẽ gửi vị trí của bạn đến các liên hệ khẩn cấp.


CỬA HÀNG CONNECT IQ
Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm các trường dữ liệu và nhận các ứng dụng và công cụ từ cửa hàng Connect IQ .


ĐỒNG BỘ VỚI GARMIN CONNECT
Tải các hoạt động của bạn lên ứng dụng Garmin Connect để tương tác với cộng đồng trực tuyến phát triển, nơi mọi người đang di chuyển có thể kết nối và cạnh tranh bằng cách tham gia thử thách, khuyến khích nhau thành công và thậm chí chia sẻ chiến thắng qua mạng xã hội.


TUỔI THỌ PIN
Có thời lượng pin lên tới 1 tuần ở chế độ đồng hồ thông minh và 6 giờ ở chế độ GPS có nhạc. Sử dụng chế độ UltraTrac ™ để đảm bảo rằng bạn đã có đủ nước trái cây để vượt qua cuộc đua dài nhất của mình.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm010-02445-61
Giới tínhNam
Xuất xứ thương hiệuKhác
Thương hiệuGarmin
Thời gian bảo hành1 năm toàn cầu
Loại vỏPolyme
Thời lượng pinChế độ đồng hồ thông minh: Tối đa 7 ngày; Chế độ GPS và âm nhạc: Tối đa 6 giờ; Chế độ GPS không có nhạc: Lên đến 16 giờ
Kích thước mặt43.8 mm
Mặt kínhKính Cứng
Loại đồng hồĐồng hồ thông minh
Loại đồng hồ khácSmartwatch
Phong cách đồng hồThể thao
Dòng sản phẩmForerunner 745
Độ dày13.3 mm
Độ phân giải240 x 240 pixels
Kích thước màn hình1.2 inch
Cảm biếnGalileo - Pulse Ox GPS - GLONASS - Theo dõi nhịp tim ở cổ tay Garmin Elevate - Áp suất kế - Cảm biến độ cao - La bàn điện tử - Con quay hồi chuyển - Gia tốc kế - Nhiệt kế
Công nghệ màn hìnhMIP chống chói
Độ chịu nước5 ATM
Màu dâyĐen
Kích thước dây22 mm
Chất liệu dâyCao su/ Silicone
Tên nhà sản xuấtGARMIN
Đổi trảSản phẩm này có thể đổi trả
Hướng dẫn sử dụng
Bảo hành

Đánh giá

Đánh giá
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD